Thư ngỏ
Hà nội, tháng 4 năm 2009 

Kính thưa các bạn đồng nghiệp,
các bạn học viên, sinh viên,
cùng các độc giả thân mến.Sự phát triển mạnh mẽ về số lượng các trường đại học, cao đẳng kỹ thuật và các trường dạy nghề trong cả nước đang đòi hỏi cần một đội ngũ cán bộ giảng dạy, cán bộ quản lý giáo dục đông đảo và có chất lượng. Các cán bộ giảng dạy vừa phải có trình độ về khoa học công nghệ vừa phải được trang bị những kiến thức cơ bản về khoa học giáo dục và nghiệp vụ sư phạm.

Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội với đội ngũ cán bộ khoa học trình độ cao, nhiều nhà sư phạm giỏi, cùng với hệ thống cơ sở vật chất tương đối hiện đại là nơi có thể đáp ứng nhu cầu đào tạo cán bộ cho các cơ sở giáo dục kỹ thuật các bậc trong ngành giáo dục và dạy nghề. Trong 14 năm qua, thực tế hoạt động của Khoa Sư phạm Kỹ thuật (nay là Viện Sư phạm kỹ thuật) - trường Đại học Bách Khoa đã chứng tỏ điều đó.

 Viện Sư phạm kỹ thuật một mặt phải xây dựng đội ngũ cán bộ cơ hữu có trình độ về khoa học công nghệ vừa am hiểu Khoa học giáo dục để trực tiếp giảng dạy và nghiên cứu các hướng khác nhau của Khoa học giáo dục, đặc biệt là giáo dục kỹ thuật. Mặt khác Viện phải thiết kế, tổ chức thực hiện các chương trình đào tạo Sư phạm kỹ thuật bậc cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ mà ở đây nhiều khoa, viện, nhiều nhà khoa học và sư phạm giỏi của trường đã và đang tham gia tích cực.

Những nỗ lực của sinh viên, học viên cao học, sự cố gắng của các thầy cô giáo và cán bộ trong Viện Sư phạm kỹ thuật, sự tham gia đào tạo tích cực hiệu quả của các thầy trong các đơn vị trong trường cũng như sự phối hợp của các khoa, viện với Viện Sư phạm kỹ thuật đang làm cho ngành đào tạo Sư phạm kỹ thuật của Đại học Bách khoa có uy tín và được xã hội công nhận.

Với định hướng phát triển của Trường Đại học Bách khoa, sự quan tâm của lãnh đạo Nhà trường cùng sự phối hợp chặt chẽ với các khoa, viện trong toàn trường, Viện Sư phạm Kỹ thuật của Đại học Bách Khoa Hà Nội chắc chắn sẽ phát triển xứng đáng với sự mong đợi của xã hội, sự kỳ vọng của rất nhiều cán bộ và sinh viên của trường.

                                                  Viện trưởng Viện Sư phạm kỹ thuật
                                                           PGS. Trần Việt Dũng
 
Tin tức

Thông báo cho SV: Thực tập ngoài trường HK 20132

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI         VIỆN SƯ PHẠM KỸ THUẬT Hà nội, ngày 20 tháng 1 năm 2014 THÔNG BÁO VỀ KẾ HOẠCH ĐI THỰC TẬP NGOÀI...

THỰC TẬP SƯ PHẠM HK20131

  TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA HÀ NỘI CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM VIỆN SƯ PHẠM KỸ THUẬT ...

Lịch học chuyển đổi cho thí sinh dự thi cao học đợt 2 năm 2013

Viện Sư phạm kỹ thuật tổ chức học chuyển đổi cho các thí sinh dự thi cao học chuyên ngành lý luận và phương pháp dạy học kỹ thuật, đợt 2 năm 2013. Lịch học cụ thể như sau: TT Mã...

Danh sách thí sinh dự thi tuyển sinh cao học đợt 2 năm 2013

Căn cứ trên hồ sơ đăng ký dự thi cao học đợt 2 năm 2013, chuyên  ngành lý luận và phương pháp dạy học kỹ thuật, Hội đồng tuyển sinh sau đại học Viện Sư phạm kỹ thuật đã họp và xét các hồ sơ đủ...

Showing 1 - 5 of 28 results.
Items per Page
Trang của 6